Vay tiền nhanh thủ tục đơn giản không cần thế chấp tài sản

Bạn đang cần vay gấp khoản tiền lớn nhưng các thủ tục vay vốn tại ngân hàng thường rắc rối và mất thời gian. Bạn cũng mất nhiều công sức với các loại giấy tờ cần chuẩn bị mọi thứ để đáp ứng hồ sơ cần có của ngân hàng. Vậy làm sao để vay tiền nhanh thủ tục đơn giản không cần thế chấp tài sản? Công ty tài chính vaytiennhanhonline-24h.com sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này, vừa đơn giản, nhanh chóng lại đảm bảo được tính an toàn hơn so với các tổ chức vay vốn thông thường.

Vay tiền tại công ty tài chính vaytiennhanhonline-24h.com có gì khác?

Nhằm đảm bảo hạn chế tối thiểu rủi ro xảy ra, ngân hàng thường cho vay dưới hình thức thế chấp. Vay thế chấp yêu cầu ngoài việc ngoài vay cần phải chứng minh đầy đủ thông tin danh tính bản thân thì người vay cũng cần phải chứng minh cả thu nhập, tình trạng làm việc cũng như tài sản của cá nhân. Do đó, việc vay trả góp tại các ngân hàng khiến nhiều người vay lo ngại bởi những quy trình phức tạp, thời gian thẩm định dài dòng.

vay-ngan-hang-va-cong-ty-tai-chinh-co-gi-khac-nhau

Vay ngân hàng và công ty tài chính có gì khác nhau

Muốn vay tiền tại ngân hàng thì hồ sơ của bạn cần chuẩn bị:

– Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bản gốc thư mời nhận việc, quyết định công tác,…Đồng thời bạn cần phải sao kê lương trong 3 tháng gần nhất.
– Sổ đỏ, các giấy tờ hợp đồng mua bán nhà hay giấy tờ đặt cọc khác.
– Với nguồn thu hộ kinh doanh thì cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, sổ sách được ghi chép trong 3 tháng gần nhất.
– Nguồn thu kinh doanh riêng: Bạn cần chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính trong 2 năm gần nhất,…
– Các giấy tờ liên quan nguồn thu nhập khác.

Còn với công ty tài chính vaytiennhanhonline-24h.com thì thủ tục cho vay rất đơn giản và nhanh chóng, nhằm đảm bảo khách hàng có thể vay vốn nhanh chóng nhất, công ty tối giản hóa các thủ tục cũng như giấy tờ. Chỉ với CMND hay đơn giản như hóa đơn tiền điện bạn đã có thể có được số tiền mong muốn.

Vay tiền tại vaytiennhanhonline-24h.com cần chuẩn bị những gì?

Công ty tài chính vaytiennhanhonline-24h.com là một trong những đơn vị cho vay tiền nhanh chóng thủ tục đơn giản nhất. Như vậy không có nghĩa là bạn không cần giấy tờ vẫn có thể vay tại đây. Với vaytiennhanhonline-24h.com , bạn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi để vay vốn với các thủ tục đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là bạn không cần thế chấp tài sản mà vẫn có thể vay vốn. Đến với chúng tôi bạn có thể vay được số tiền mặt lên tới những 70 triệu đồng với mức lãi suất thấp chỉ từ 1.7% tương đương mức lãi suất vay tại ngân hàng. Đặc biệt là thời gian thanh toán tại đây cũng rất linh hoạt.

vay-ngan-hang-va-cong-ty-tai-chinh-co-gi-khac-nhau

Vay ngân hàng và công ty tài chính có gì khác nhau?

Bạn có thể vay theo các cách sau:

– Vay tiền trả góp dựa vào sim Viettel mà bạn là chủ sở hữu.
– Vay trả góp tiền theo tiền lương, bảo hiểm nhân thọ hay đăng ký xe máy.
– Vay tiền dựa theo hóa đơn điện nước ( áp dụng với hóa đơn có giá trị trên 300 000 VNĐ và liên tục trong 3 tháng).

Đến với công ty tài chính của chúng tôi, bạn sẽ được vay tiền nhanh chóng thủ tục đơn giản và an tâm tuyệt đối. Nếu bạn đang cần gấp một số tiền mà chưa thể xoay sở được, còn chần chừ gì nữa mà không vay trả góp tại vaytiennhanhonline-24h.com

Rate this post

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *